วิวทิวทัศน์เพิ่มเติมของ เกาะกูด บูติค เฮาส์

หน้านี้อาจจะใช้เวลาในการเปิดนานสักพัก เนื่องจากมีรูปมากมายที่ถูกจัดวางไว้ให้คุณได้ชม ทั้งนี้คุณสามารถคลิกที่รูปภาพเพื่อขยายภาพให้ใหญ่ขึ้น

รูปภาพเพิ่มเติมของ เกาะกูด บูติค เฮาส์ และบรรยากาศโดยรอบที่พัก
กระถางต้นไม้ที่ถูกแขวนไว้ในบริเวณโดยรอบที่พักสไตล์บูติคของเรา ฟอ เรส รีสอร์ทที่เน้นความเขียวขจของพรรณไม้ต่างๆ ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆที่ ฟอ เรส บูติค เฮาส์ เกาะกูด ผ่อนคลายในสไตล์ของคนในพืนที่
หรือผ่อนคลายและสนทนากับเพื่อนใหม่ๆ หลอดไฟที่สว่างไสวในทุกๆห้อง ระเบียงห้องพักสวยๆในห้องพักสไตล์บูติค มุ้งที่กางติดไว้ในห้องพักทุกห้องจึงไม่ต้องกังวลเรื่องแมลงต่างๆในยามค่ำคืน
ห้องน้ำที่ตกแต่งในสไตล์บูติคด้วยฝักบัวที่มีน้ำไสสะอาด และใช้ง่าย ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก คุณก็จะมีมุมส่วนตัวสำหรับอ่านหนังสือ นั่งเล่น หรือนั่งพูดคุยกันสบายๆ คุณสามารถเปิดประตูได้ทุกบานที่คุณต้องการ แม้ในยามกลางวันที่นอนเหล่านี้ก็เหมือนจะชวนให้คุณได้นอนพักผ่อน
ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ การตกแต่งของ 2 ห้องที่แตกต่างกันตรงวิวทิวทัศน์ นี่คือห้องซูพีเรียสำหรับ 3 ท่าน ห้องซูพีเรียที่มองจากทางเข้า
ห้องซูพีเรียที่กว้างขวาง คุณสามารถนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือนั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ไปกับแอร์คอนดิชั่นที่เย็นสบาย คุณสามารถนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือดื่มเครื่องดื่มเย็นๆที่หน้าระเบียง ทางเดินที่มีบรรยากศร่มเงาของป่าไม้ไปที่ร้านอาหารหรือบริเวณที่พัก
ด้วยทัศนียภาพของหมู่ไม้ ให้คุณได้ผ่อนคลายระหว่างวันที่ร้านอาหาร เปลแบบพับที่คล้ายเก้าอี้ให้คุณได้ลุกนั่งอย่างง่ายดายกว่าเปลแบบเก่าๆ ทางเข้าและป้ายสัญลักษณ์ของ เกาะกูด บูติค เฮาส์ คยัคที่จอดรอให้คุณเล่นอยู่ในลำคลอง
หาดทรายที่ทอดตัวยาวเกือบกิโลเมตรให้ความรู้สึกผ่อนคลายที่ หาดอ่าวพร้าว เกาะกูด วิวทิวทัศน์ของหาดอ่าวพร้าวที่มองจากอีกด้านหนึ่งของหาด ที่พักของเราอยู่ไม่ไกลจากสวนมะพร้าวขนาดใหญ่ ชายหาดที่ให้บรรยากาศของร่มเงาจากต้นมะพร้าว
บริเวณล็อบบี้ของ ฟอ เรส บูติค เฮาส์ ที่ที่พบกันครั้งแรก บริเวณนัดพบ ที่สำหรับบอกลาและตามหานักท่องเที่ยวหรือพนักงานของเรา ที่ๆจะทำให้คุณไม่อยากจากไป

ฟอ เรส บูติค เฮาส์, บ้านอ่าวพร้าว, 65 หมู่ 5, เกาะกูด, จังหวัดตราด, 23120 ประเทศไทย
ข้อมูล & ทำการจอง: 084-524-4321 • 0870-265515 Fax: +66(0)2417-1948 อีเมล์: