การจองห้องพัก

สำหรับกาจองห้องพัก ทั้งผ่านทางโทรศัพท์ และทางอินเทอร์เน็ต คุณสารถเข้าไปดูราคาของเกาะกูด บูติค เฮาส์ ได้ที่หน้า ราคา และ ทำการจอง หลังจากที่ท่านกรอกรายละเอียดต่างๆและกดส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ทางรีสอร์ท จะส่ง ข้อความยืนยันการจองกลับไปภายใน 18 ชั่วโมง ในข้อความตอบกลับนั้นจะประกอบด้วย ระเบียบการมัดจำ ที่เราเรียกเก็บ 25% จากจำนวนเต็มทั้งหมด การมัดจำนี้สามารถจ่ายได้โดยผ่านบัตรเครดิต ซึ่งจะได้รับการดูแลจากหน่วยงานระบบการจ่ายเงินของ paysbuy.com เป็นอย่างดี (เพย์สบายเป็นสาขา ของระบบโอนเงินออนไลน์ที่รู้จักกันดีอย่าง Paypal.com)  การจ่ายมัดจำผ่าน ทางธนาคาร ทั้งนี้ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทยก็ยังสามารถโอนเงินผ่านทางเอทีเอ็ม ผ่านทางเคาท์เตอร์ของทุก
ธนาคาร หรือไม่ว่าจะผ่านทางอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้งได้อีกด้วย

ประมาณ 2-3 วัน หลังจากได้รับเรื่องการมัดจำห้องพักของท่านเรียบร้อยแล้ว เราจะจัดส่งใบรับรองการมัดจำ
พร้อมทั้งรายละเอียดต่างๆของที่พัก และข้อมูลที่จำเป็นต่อการเดินทางมาที่ เกาะกูด รีสอร์ท แห่งนี้อย่าง
สะดวกที่สุดเท่าที่เราจะสามารถจัดให้ท่านได้

ถ้าหากท่านมีข้อสงสัย หรือมีสิ่งใดที่ต้องการสอบถามเพิ่มเติมกับทางรีสอร์ท ท่านสามารถส่งอีเมล์มาที่เราได้
ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างของหน้านี้ หรือโทรสอบถามได้ที่ 087-0265515 (หรือต่างประเทศ โทร
+66-87-0265515)

เมื่อคุณทำการจองห้องพักกับ ฟอ เรส บูติค เฮาส์ ผ่านทาง www.kohkoodforrest.com นั่นหมายความว่าคุณได้ทำการจองโดยตรงกับทาง เกาะกูด บูติค เฮาส์ โดยตรง และไมได้ผ่านเอเจนซี่ หรือ บริษัททัวร์ต่างๆทั้งในประเทศไทย หรือต่างประเทศ

เหตุผลที่ท่านจะได้ประโยชน์จากการจองกับรีสอร์ทโดยตรง:

  • ลูกค้าของเราเพียงแค่จ่ายค่าห้องคืนแรกล่วงหน้าเพื่อเป็นมัดจำค่าห้องเท่านั้น ในขณะที่ลูกค้าจาก เว็บไซต์อื่นๆ หรือจากเอเจนซี่นั้นต้องจ่ายค่าห้องพักเต็มจำนวนก่อนเข้าพักเท่านั้น
  • ไม่มีการชาร์จเพิ่มใดๆทั้งสิ้น ในกรณีที่ท่านจ่ายมัดจำผ่านบัตรเครดิต
  • การยกเลิกการจองห้องพักหลังจากจ่ายมัดจำแล้ว สามารถทำได้ภายใน 15 วันก่อนวันเข้าพัก (และ ก่อนเข้าพัก 30 วัน หากคุณทำการจองสำหรับช่วงวันหยุดยาว) ทั้งนี้การคืนเงินมัดจำห้องพัก จะถูกหักค่าธรรมเนียมการจ่ายบัตรเครดิต 4% จากยอดมัดจำ และค่าบริการที่ถูกหักจากธนาคาร ทั้งในและต่างประเทศ ที่เกี่ยข้องกับการโอนมัดจำครั้งนั้นๆ
  • ข้อมูลห้องพักจะได้รับการอัพเดทตลอดเวลา ทั้งเรื่องห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการเสริมต่างๆที่เพิ่มขึ้นมาในรีสอร์ท
  • ตอบกลับและยืนยันการจองที่ได้รับมา ภายใน 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อกลับเรื่อง ห้องพักและยืนยันการจองห้องไม่เกิน 12 ชั่วโมง (ทั้งสำหรับข้อสอบถามที่ส่งเข้ามา หรือการทำการจองที่ลูกค้าได้ส่งมาให้เรา) และระบบถาม-ตอบแบบออนไลน์ ที่สามารถสอบถามกับ เจ้าหน้าที่ของเราในออฟฟิศที่กรุงเทพได้ทันที่
  • ให้ข้อมูลได้ชัดเจนสำหรับลูกค้าชาวต่างชาติ เมื่อติดต่อทางอีเมล์
  • ยินดีรับใช้และแก้ปัญหาให้ลูกค้าเมื่อเกิดปัญหา หรือเมื่อเกิดข้อผิดพลาดต่างๆ
  • หากคุณต้องการพักต่อที่รีสอร์ท ก็สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ของเราได้ทันที่ในราคาตาม ที่แจ้งไว้ในเว็บไซต์
  • ง่ายต่อการเปลี่ยนแปลงการจอง

คุณสามารถชมรูปภาพเพิ่มเติมของ เกาะกูด บูติค เฮาส์ ทั้งรูปบังกะโลที่พัก และรูปภาพทั่วๆไปบนเกาะกูด ได้ที่รูปภาพด้านขวามือ หรือคุณสามารถทำการจองห้องพักกับเราได้เลยที่ แบบฟอร์มการจองที่พักกับเกาะกูด เมื่อคุณพร้อมที่จะจองที่พักสำหรับช่วงเวลาวันหยุดดีๆของคุณ

ฟอ เรส บูติค เฮาส์, บ้านอ่าวพร้าว, 65 หมู่ 5, เกาะกูด, จังหวัดตราด, 23120 ประเทศไทย
ข้อมูล & ทำการจอง: 084-524-4321 • 0870-265515 Fax: +66(0)2417-1948 อีเมล์: